ผู้เขียน หัวข้อ: สอบถามการต่อ Buffer หน่อยครับ  (อ่าน 1336 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ tosa2k

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1732
  • ถูกใจกด Like+ 86
สอบถามการต่อ Buffer หน่อยครับ
« เมื่อ: 29 สิงหาคม 2012, 02:01:31 PM »
พอดีมี Buffer 6DJ8 อยู่ตัวนึงว่าจะเอาลงกล่อง ผมสอบถามนิดว่าเวลาต่อนี่ ผมต่ออย่างนี้ได้เปล่าครับ

Pre -> Buffer -> Amp

เพราะผมว่าจะเอา Buffer ลงกล่องเดียวกับ Amp 1875 อ่ะครับ แล้ว Pre อยู่อีกกล่องนึง เวลาอยากเปลี่ยน Pre ก็เปลี่ยนได้เลย ใช้ amp ตัวเดิม อะครับ

ขอบคุณครับ
ติดต่อผมได้ที่นี่ครับ ^^<br />http://www.diyaudiovillage.net/index.php?topic=10084.0 มือใหม่อยากเล่นหลอด ^^"

ออนไลน์ CreÃte_Lek ♫

  • BuRaPha_TeAm
  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51222
  • ถูกใจกด Like+ 1328
  • เพศ: ชาย
  • DHT Crazy Club
Re: สอบถามการต่อ Buffer หน่อยครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2012, 02:07:46 PM »
 ได้ครับ
ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา…
จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว
ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร
แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ
   

I don't understand why I have to sacrifice all the time. I don't understand myself how I like to do so?

>>> ข้อมูลส่วนตัวครับ

ออฟไลน์ cleaning

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3365
  • ถูกใจกด Like+ 35
Re: สอบถามการต่อ Buffer หน่อยครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2012, 11:43:47 PM »
ผมเคยลองแล้วคับ ไม่เวิรค์คับ เสียงมั่วไปเลย เอาแค่buffer+1875 ก็แจ่มพอแล้วคับ ผมลองเล่น dvd+1875+buffer ไม่ต้องใช้ปรีเลยครับ พอลองใช้ปรีด้วย เสียงแย่ลงไปเลยตอนแรกผมก็ว่าจะเอาbufferลงกล่องเดียวกับ1875 เหมือนกันคับแต่คิดอีกที่ ทำกล่องแยกดีกว่า เกิดไม่ชอบจะได้ไม่ต้องไปรื้อออกครับ แต่ถ้าจะใส่กล่องเดียวกัน1875 ผมว่าไม่ต้องใช้ปรีแล้วครับ
หรือจะลองก็ได้ครับไม่เสียหลาย

ออฟไลน์ Blue

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1249
  • ถูกใจกด Like+ 107
  • เพศ: ชาย
  • #D-I-Y ## Y-I-Do#
Re: สอบถามการต่อ Buffer หน่อยครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 29 สิงหาคม 2012, 11:46:58 PM »
ผมเคยลองแล้วคับ ไม่เวิรค์คับ เสียงมั่วไปเลย เอาแค่buffer+1875 ก็แจ่มพอแล้วคับ ผมลองเล่น dvd+1875+buffer ไม่ต้องใช้ปรีเลยครับ พอลองใช้ปรีด้วย เสียงแย่ลงไปเลยตอนแรกผมก็ว่าจะเอาbufferลงกล่องเดียวกับ1875 เหมือนกันคับแต่คิดอีกที่ ทำกล่องแยกดีกว่า เกิดไม่ชอบจะได้ไม่ต้องไปรื้อออกครับ แต่ถ้าจะใส่กล่องเดียวกัน1875 ผมว่าไม่ต้องใช้ปรีแล้วครับ
หรือจะลองก็ได้ครับไม่เสียหลาย

เห็นด้วยครับ 1 เสียง ทำแยกดีกว่า ต่อ Buffer ไปแอมป์เลยเสียงดีกว่า (ความเห็นผมนะ ลองเปรียบเทียบดูก่อนก็ได้ครับ เผื่อจะใช่แนว)

ออฟไลน์ tosa2k

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1732
  • ถูกใจกด Like+ 86
Re: สอบถามการต่อ Buffer หน่อยครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2012, 12:04:50 AM »
ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวลองดูก่อนครับ  [res] [res] [res]
ติดต่อผมได้ที่นี่ครับ ^^<br />http://www.diyaudiovillage.net/index.php?topic=10084.0 มือใหม่อยากเล่นหลอด ^^"