กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 5 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ถ้ามีสว่านอยู่แล้วซื้อเฉพาะสายอ่อนที่คลองถมประมาณเส้นละ ร้อยกว่าบาท ดอกเจีย ห้าหัวร้อยที่บ้านหม้อ คลองถมมีขายครับ
อ้างจาก: CreÃte_Lek ♫ ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2017, 09:11:17 AM ถ้ามีสว่านอยู่แล้วซื้อเฉพาะสายอ่อนที่คลองถมประมาณเส้นละ ร้อยกว่าบาท ดอกเจีย ห้าหัวร้อยที่บ้านหม้อ คลองถมมีขายครับแต่สว่านไม่มีปรับรอบอ่ะ
อ้างจาก: kakamax ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2017, 09:23:01 AMอ้างจาก: CreÃte_Lek ♫ ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2017, 09:11:17 AM ถ้ามีสว่านอยู่แล้วซื้อเฉพาะสายอ่อนที่คลองถมประมาณเส้นละ ร้อยกว่าบาท ดอกเจีย ห้าหัวร้อยที่บ้านหม้อ คลองถมมีขายครับแต่สว่านไม่มีปรับรอบอ่ะ ถ้าอยากปรับด้วยได้ก็นี่เลยของผมใช้แบบนี้ แต่ตอนนี้สายอ่อนขาดใช้งานผิดหน้าที่นิดหน่อย
อ้างจาก: RuNgPhUnGⓇ ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2017, 10:07:31 AMอ้างจาก: kakamax ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2017, 09:23:01 AMอ้างจาก: CreÃte_Lek ♫ ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2017, 09:11:17 AM ถ้ามีสว่านอยู่แล้วซื้อเฉพาะสายอ่อนที่คลองถมประมาณเส้นละ ร้อยกว่าบาท ดอกเจีย ห้าหัวร้อยที่บ้านหม้อ คลองถมมีขายครับแต่สว่านไม่มีปรับรอบอ่ะ ถ้าอยากปรับด้วยได้ก็นี่เลยของผมใช้แบบนี้ แต่ตอนนี้สายอ่อนขาดใช้งานผิดหน้าที่นิดหน่อย แบบนี้ต้องเหยียบตลอดเปล่า
[huge-thumbs-up]เริ่มสวยแล้ว
ใช้ tube plate ตั้งแพงใช้น๊อตสวยๆหน่อยซิครับ
ได้ขวานงามเมื่อไม้บิ่นไปแล้ว 180บาท
ดึงเกมส์น่าดู ทำจริงถึงสิบนาทีเปล่าถามจริง
สวยงามครับ
[huge-thumbs-up]ทำไรต่อล่ะ