ผมมากดดันครับเพราะหมื่นณรงค์เอามาโพรสแล้วต้องรับผิดชอบทำให้เสร็จครับ ต้องให้มีเสียง มาโพรสแล้วเก็บเข้าโหล เสมาไม่ยอมครับ
ตัวหลักๆมันจะอยู่ด้านใต้ pcb ในเมื่อหมื่นณรงค์ใส่ตัวล่างเรียบร้อยตัวอื่นๆไม่น่าจะมีปัญหา และผมเคยถามคุณ thaisolar บอกว่ารุ่นนี้ไม่ต้องปรับอะไร ประกอบเสร็จฟังได้เลย ไม่เหมือนรุ่นขนาน 3 เพราะว่าแบบขนาน 3 ต้องปรับวัดไฟdc ของ ic ให้เท่ากันทุกตัว
ให้ได้ใกล้เคียง 0 มากที่สุด แล้วค่อยเอา R 0.5 ใส่ แต่กับขนาน 6 คุณ thaisolar ซึ่งเคยทำมาแล้ว 1 ตัวบอกว่าไม่ต้องปรับไฟใดๆครับ และจะได้กำลังขับ 150w*2
พอหมื่นณรงค์ เอา 1875 มาชน ก็จะกล่าวหาว่าเสมาเอา 3886 ขนาน 3 ซึ่งใหญ่กว่ามาประกบ ถือว่าไม่สมศักดิศรี แบบนี้ผมให้โอกาศหมื่นณรงค์ทำแบบ ขนาน 6 มาชนกับ ขนาน 3 ก็ได้ ยอมต่อให้ ic 6 ตัว
ถ้าเสียงมันดีจริงๆและเหนือกว่า ผมจะได้ทำบ้างครับ เพราะว่า หมื่นรุ่ง บอกว่าอาจจะไม่ทำครับ อาจจะปล่อย pcb ผมจะได้สอยถ้าของหมื่นณรงค์ผมฟังแล้วเสียงดีกว่าขนาน 3 แบบจับต้องได้
ขออนุญาตินำรูป มาร่วมกดดันครับ
