ผู้เขียน หัวข้อ: EL32 Line Interstage Preamp(The lord of the rings)  (อ่าน 528 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ArtFish

  • DAV Staff
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1282
  • ถูกใจกด Like+ 80
Re: EL32 Line Interstage Preamp(The lord of the rings)
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: 05 มิถุนายน 2020, 09:12:34 PM »
 [finger10] แจ่มครับ
ที่อยู่ติดต่อครับ  <br />http://www.diyaudiovillage.net/index.php?topic=155.0

ออนไลน์ sw067362

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2245
  • ถูกใจกด Like+ 110
  • เพศ: ชาย
Re: EL32 Line Interstage Preamp(The lord of the rings)
« ตอบกลับ #31 เมื่อ: 06 มิถุนายน 2020, 08:05:52 AM »

ออนไลน์ sw067362

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2245
  • ถูกใจกด Like+ 110
  • เพศ: ชาย
Re: EL32 Line Interstage Preamp(The lord of the rings)
« ตอบกลับ #32 เมื่อ: 06 มิถุนายน 2020, 08:07:19 AM »
สวยงามมากครับพี่สุรพล [finger2] [finger2] [finger10]
ขอบคุณครับน้ารินทร์

ออฟไลน์ paas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2030
  • ถูกใจกด Like+ 93
Re: EL32 Line Interstage Preamp(The lord of the rings)
« ตอบกลับ #33 เมื่อ: 06 มิถุนายน 2020, 08:13:32 AM »
ขอโชว์รูปก่อน เรื่องเสียงไม่ต้องบรรยายแล้ว ลุงทนายอยากได้ปรีที่ครบเครื่องตัวนี้เลย





สวยงามมากครับ [finger10] [finger10] [finger10]
เดี๋ยวตามไปครับพี่  สั่งหม้อแล้วครับ

ออฟไลน์ paas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2030
  • ถูกใจกด Like+ 93
Re: EL32 Line Interstage Preamp(The lord of the rings)
« ตอบกลับ #34 เมื่อ: 06 มิถุนายน 2020, 08:18:09 AM »
ใช้choke แทน C ตัวแรก มีหลักการยังไงครับ 

ออนไลน์ sw067362

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2245
  • ถูกใจกด Like+ 110
  • เพศ: ชาย
Re: EL32 Line Interstage Preamp(The lord of the rings)
« ตอบกลับ #35 เมื่อ: 06 มิถุนายน 2020, 08:30:01 AM »
ใช้choke แทน C ตัวแรก มีหลักการยังไงครับ 
น้าเล็กบอกให้ดูดาต้าหลอดจะบอกค่าอินดั๊คแตนซ์ของค่า chock ตัวแรกขั้นต่ำและสูงไว้ ใช้ตามดาต้าหลอดและซิมดูความเรียบของไฟครับ

ออฟไลน์ paas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2030
  • ถูกใจกด Like+ 93
Re: EL32 Line Interstage Preamp(The lord of the rings)
« ตอบกลับ #36 เมื่อ: 06 มิถุนายน 2020, 08:53:50 AM »
ใช้choke แทน C ตัวแรก มีหลักการยังไงครับ 
น้าเล็กบอกให้ดูดาต้าหลอดจะบอกค่าอินดั๊คแตนซ์ของค่า chock ตัวแรกขั้นต่ำและสูงไว้ ใช้ตามดาต้าหลอดและซิมดูความเรียบของไฟครับ

ขอบคุณครับพี่ 
เดี๋ยวจะลองศึกษาดูครับ