กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 21 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
พยายามเพ่งดู ว่ามี R riken 1Kและ 47Kติดมาบ้างหรือไม่ พันธุ์ศักดิ์
ถ้าแพงขนาดนั้นหาซื้อ R AMRG ในไทยดีกว่ามั้ง พันธุ์ศักดิ์
ขาทอง ซีดำ อุดรชอบ
แต่ผมตอนนี้กลับมาสนใจ Rกับ Cอยู่ครับ พันธุ์ศักดิ์
อ้างจาก: pansak ที่ 23 มิถุนายน 2018, 09:10:29 AMแต่ผมตอนนี้กลับมาสนใจ Rกับ Cอยู่ครับ พันธุ์ศักดิ์เช่นกันครับน้าpansak
อ้างจาก: beervw65 ที่ 23 มิถุนายน 2018, 09:15:21 AMอ้างจาก: pansak ที่ 23 มิถุนายน 2018, 09:10:29 AMแต่ผมตอนนี้กลับมาสนใจ Rกับ Cอยู่ครับ พันธุ์ศักดิ์เช่นกันครับน้าpansak รอซื้อหลอดของพี่ละกัน กำลังดิวเพื่อเปิด line production
ชอบหาเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่เรื่อยๆนะอีตาคนนี้ ยุบหนอ พองหนอ พันธุ์ศักดิ์
พรุ่งนี้เจอกันครับ single triode mu 15 driver for RS1003
ทำครับ ตอนนี้กำลัง set up line การผลิตใหม่ ตอนที่โพสเป็นตัวที่ผมร่วมวิจัยกับทางโรงงาน ซึ่งเค้าก็มีของเค้าอยู่แล้วสามรุ่น และ 2A3 อีกสองรุ่น นี่เพิ่งออกจากเตาเมื่อคืนเอง เดี๋ยวจะส่งมาให้ผมทดสอบสัปดาห์นี้ครับ ถ้าโอเคแล้วเดี๋ยวจะสกรีน DAV