ผู้เขียน หัวข้อ: The Beatles UsB  (อ่าน 404 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ CreÃte_Lek ♫

  • BuRaPha_TeAm
  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 45526
  • ถูกใจกด Like+ 1296
  • เพศ: ชาย
  • DHT Crazy Club
The Beatles UsB
« เมื่อ: 20 มีนาคม 2016, 11:54:46 AM »
     

 
     Apple Corp. ค่ายต้นสังกัดของวงสี่เต่าทอง เดอะ บีทเทิลส์ The Beatles สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการดนตรีโลกอีกครั้ง หลังจากปีที่แล้ว เปิดตัวอัลบั้ม เดอะ บีทเทิลส์ รีมาสเตอร์ The Beatles: Re-Mastered กับการปรับปรุงเสียงเพลงทุกอัลบั้มของ เดอะ บีทเทิลส์ ด้วยระบบดิจิตอล จนทำให้ทั้งโลกตะลึงมาแล้ว ในปีนี้ บรรดาแฟนๆ ของวงสี่เต่าทองและนักสะสมทั้งหลาย จะต้องอึ่ง ทึ่ง ว้าว! อีกระลอกกับ เดอะ บีทเทิ่ลส์ สเตรีโอ USB The Beatles Stereo USB นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ทางดนตรีของคุณในแบบที่คาดไม่ถึง    เดอะ บีทเทิลส์ สเตริโอ USB คือ USB สุดพิเศษที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม เป็นทรงลูกแอ๊ปเปิ้ลสีเขียวเมทัลลิค ขนาดความจำ 16 กิ๊กกะไบท์ (16 GB) เมื่อเชื่อมต่อ USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะสามารถเข้าไปท่องโลกแห่งเสียงเพลงของ เดอะ บีทเทิลส์ ได้อย่างครบถ้วน ทั้งเพลง, ภาพ และคลิปวีดีโอจากทุกอัลบั้ม ผ่านทางเมนูการใช้งานที่ง่าย, สวยงาม และครบถ้วน และด้วยคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมเหมือนซีดี ทำให้ทุกคนที่ได้ลองใช้ เดอะ บีทเทิลส์ สเตรีโอ USB พากันบอกว่า เหมือนเป็นการย่อส่วนซีดี The Beatles Box Set ขนาดใหญ่ เอามาไว้ในลูกแอ๊ปเปิ้ล USB เล็กๆเพียงลูกเดียว

   ที่สำคัญ เดอะ บีทเทิลส์ สเตรีโอ USB ถูกผลิตขึ้นมาในจำนวนที่จำกัดมากๆ เพียง 30,000 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น ซึ่งวอร์นเนอร์ มิวสิค ก็เอาใจแฟนเพลงชาวไทยและบรรดานักสะสม ด้วยการนำเข้า เดอะ บีทเทิลส์ สเตรีโอ USB มาจำหน่าย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางดนตรีสุดล้ำสมัยได้แล้ววันนี้


     ความเห็นจากผู้ใช้ Thanee Modsanga : ได้รับลูกแอ๊ปเปิ้ลของ The Beatles มาตั้งแต่วันที่ 10 มีนา พึ่งจะว่างได้ลองเล่นสอง-สามวันนี้เอง ขอบอกว่าเจ๋งมาก.! ผมชอบตรงที่มันมีโปรแกรมเพลเยอร์ในตัว แค่ดึงแท่ง USB ออกมาจากลูกแอ๊ปเปิ้ลแล้วเสียบเข้าไปที่คอมพิวเตอร์ พอคอมพิวเตอร์ทำการติดตั้งโปรแกรมเสร็จ ก็สามารถเล่นเพลง ดูวิดีโอ หรือดูภาพกราฟฟิกที่อยู่ในลูกแอ๊ปเปิ้ลได้ทันที (เขาใช้โปรแกรม Flash Player) ตอนนี้ผมได้โหลดข้อมูลทั้งหมดลงไปบนคอมพิวเตอร์แล้ว วันนี้ได้ลองเล่นไฟล์ FLAC 24/44.1 ด้วยโปรแกรม Foobar2000 แล้วด้วย เสียงดีมั่กกๆ..


ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา…
จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว
ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร
แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ
   

I don't understand why I have to sacrifice all the time. I don't understand myself how I like to do so?

>>> ข้อมูลส่วนตัวครับ