ผู้เขียน หัวข้อ: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา  (อ่าน 2260 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ raavin

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 146
  • ถูกใจกด Like+ 1
ไฟบ้านเรา 220 vac แต่เวลาเราสั่งพันหม้อแปลงพาวเวอร์เครื่องเสียงหลอดหรือโซลิต ควรจะบอกให้เค้าพันขาเข้า 220 vac หรือ 230 ดีครับเผื่อไว้ดี ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ numz

  • ทีมพาออกทะเล !
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5263
  • ถูกใจกด Like+ 49
  • เพศ: ชาย
  • หุ่นไล่กา !
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2011, 09:06:08 PM »
 :angel: เอาใกล้ไฟ บ้านเรา มากที่สุดหละมั้งครับ อย่างบ้านผมก็สั่ง 230 ครับ  (^o^)
fart-raccoon ข้อมูลติดต่อจ๊ะ

หากล่วงเกินใครไปขออภัยด้วยเพราะช่วงนี้.... กุติสแตก!

ออฟไลน์ Bang doi

  • "ทีมพาออกทะเล"
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2907
  • ถูกใจกด Like+ 21
  • เพศ: ชาย
  • I=E/R # V=IR # R =V/I # P=IV # แค่นี้หละ ลุยโล๊ด
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2011, 09:08:07 PM »
 ก็วัดจากไฟบ้านเราละครับ สุ่มวัดเอาเป็นเวลาเอา  :D
       สังกัดพรรคU30+1            >>>    ข้อมูลส่วนตัว       <<<

ออฟไลน์ tfender

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5069
  • ถูกใจกด Like+ 100
  • เพศ: ชาย
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2011, 09:17:16 PM »
อย่างของผมสั่งพัน 230-0V  ทุกเครื่องครับ   ยกเว้นได้หม้อสำเร็จตามร้านค้ามา อันนี้ก็ว่ากันไป

ออฟไลน์ aphiphot

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 135
  • ถูกใจกด Like+ 4
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 17 มิถุนายน 2011, 09:42:55 AM »
แนะนำ230Vครับ
ข้อมูลส่วนตัว
http://www.diyaudiovillage.net/index.php?topic=444.0

ออฟไลน์ prasits

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 136
  • ถูกใจกด Like+ 6
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 18 มิถุนายน 2011, 10:20:03 PM »
แล้วกลางวันไฟ 215-220 v  กลางคืน  220-230 v ครับ บ้านอยู่ใกล้นิคมอุตสหกรรม
หม้อไฟเข้าพันเท่าไรดี

ตอนนี้ใช้ ups SOCOMEC MODEL NO EGYS-D1000 INPUT 200-240 V
OUTPUT 220 V  4.6 A   1000 VA ไม่ทราบว่ามีผลกับเสียงหรือเปล่า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 มิถุนายน 2011, 11:07:57 PM โดย prasits »
ติดต่อผมที่นี่ครับ

http://www.diyaudiovillage.net/index.php?topic=272.0

ออฟไลน์ numz

  • ทีมพาออกทะเล !
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5263
  • ถูกใจกด Like+ 49
  • เพศ: ชาย
  • หุ่นไล่กา !
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 18 มิถุนายน 2011, 10:30:27 PM »
 (^_^) ไม่ได้อยุ่ใกล้โรงงานแต่ก็ไม่ห่างจากโรงกลั่นบางจาก เกี่ยวมะเนี่ย... (^o^)

ไฟเพียวๆได้เท่านั้น ตอนนี้ชุดฟัง กับ pc ต่อผ่าน สเตบิไลเซอร์ 1000Va ให้ไฟเหลือ 220V +- 5%  jump
fart-raccoon ข้อมูลติดต่อจ๊ะ

หากล่วงเกินใครไปขออภัยด้วยเพราะช่วงนี้.... กุติสแตก!

ออฟไลน์ prasits

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 136
  • ถูกใจกด Like+ 6
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 19 มิถุนายน 2011, 11:11:23 PM »
(^_^) ไม่ได้อยุ่ใกล้โรงงานแต่ก็ไม่ห่างจากโรงกลั่นบางจาก เกี่ยวมะเนี่ย... (^o^)

ไฟเพียวๆได้เท่านั้น ตอนนี้ชุดฟัง กับ pc ต่อผ่าน สเตบิไลเซอร์ 1000Va ให้ไฟเหลือ 220V +- 5%  jump
หนุ่มไฟแรงจิง..ๆ  (^_^)
ติดต่อผมที่นี่ครับ

http://www.diyaudiovillage.net/index.php?topic=272.0

ออฟไลน์ Alcohol

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11459
  • ถูกใจกด Like+ 225
  • เพศ: ชาย
  • อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 20 มิถุนายน 2011, 01:05:57 PM »
ผมพันใช้งานเอง ยังไม่เคยพัน 230 v. สักที พันแต่ 220v. เท่านั้น
ไว้ลูกต่อไปจะพันที่ 230 v. บ้างครับ  @~~@
ข้อมูลของผม Please CLICK Here !!!!

ออฟไลน์ เอก-tubeamp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 419
  • ถูกใจกด Like+ 8
  • คนพันหม้อ
Re: สั่งพันหม้อแปลงเพาเวอร์กับเรทไฟ AC บ้านเรา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 22 มิถุนายน 2011, 12:51:03 PM »
230 v
ข้อมูลส่วนตัว
http://www.diyaudiovillage.net/index.php?topic=164.0