กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ประกอบลง pcb เสร็จละ... เหลือตัดแท่งทองแดงแบ่งเป็นสองชิ้น ๆ ละข้างครับ [phew]
เพราะต้องการให้ pcb เล็กสุดๆ ต้องต่อสายไฟช่วยครับ ก่อนนำไปลงแท่นพร้อมแท่งทองแดง พรุ่งนี้รู้กันว่าจะยอมร้องเพลงมั๊ย รึว่าผมจะร้องจ๊ากก
ติดตั้งเข้าที่ ทาซิลิโคนระบายความร้อนช่วยนิดนึงก่อนเข้าที่ครับ yahoo1
ที่ใช้แผ่นทองแดงยึด IC นี่เป็นทริค พิเศษหรืเปล่าครับพี่เฉย ที่ทำให้เสียงรายละเอียดเปิดกว้างอ่ะครับ
ทำ pcb เองเพื่อทดลองเท่านั้นครับ ยังไม่ได้ทำเป็นโปรเจ็คจริงๆ จังๆ ครับ ว่างๆจะลองแบบตัวเดียวดูอีกก่อนครับ สนใจเหรอออ ทำมาขายซะดีม๊ะ ei ei
LM3886 เสียงดีครับ แต่พอเปลี่ยนมาฟัง Mosfet แล้วเบนเข็มเลย 3-2-1-raccoon
[confused-raccoon] รึว่าเป็นเพราะผมฟัง 120 วัตต์ อยู่ทุกวัน ? หาวงจรแบบขนานอันอื่นมาลองใหม่ก่อนนะครับแล้วค่อยว่ากัน
ท่านพี่ เย็นวันศุกร์ผมขอแวะเข้าไปฟังได้เปล่าครับ... [smi_ley]
อ้างจาก: ElectroN ที่ 29 กันยายน 2011, 11:00:44 PMประกอบลง pcb เสร็จละ... เหลือตัดแท่งทองแดงแบ่งเป็นสองชิ้น ๆ ละข้างครับ [phew] เอาด้วยชุดหนึงครับ [smi_ley]
ชื้อครับ [smi_ley]