กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
งามอีกแล้ว
อ้างจาก: kakamax ที่ 09 ตุลาคม 2015, 10:39:59 PMงามอีกแล้วปีนี้รอดูตัวนี้ครับ แต่คงไม่ทันอีกแล้ว
น้าได้ไปเก็บหลอด 6p21s มาหรือเปล่าครับ หลอดนี้ก็เป็นหลอด DHT ที่เสียงดีน่าทำอีกเบอร์นึงครับ ผมเคยทำทดสอบไว้เมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้เห็นมีหลายคนในบ้านเราเอาทำมาเล่นกัน ด้วยราคาที่ไม่สูง และ เสียงดี น่าจะลองหาตัวนี้มาทำเล่นก่อนก็ได้ครับ http://www.radiomuseum.org/tubes/tube_6p21s.html
หลอด new
ผมคงไม่ได้ไป เข้ากะบ่ายพรุ่งนี้
อ้างจาก: RuNgPhUnGⓇ ที่ 05 ตุลาคม 2015, 09:24:16 PMสรุปไฟทุกจุดด้วยนะครับท่านที่อยากทำด้วยจะได้มีตัวอย่าง ครับน้ารุ่ง เดี๋ยวขอพรุ่งนี้ลงรายละเอียดไฟทุกจุดครับแต่ตอน ผมหมดเวลาแล่ะต้องไปทำงานอ่ะ
สรุปไฟทุกจุดด้วยนะครับท่านที่อยากทำด้วยจะได้มีตัวอย่าง