ข้างหลังขวดน้ำมันสน เป็น Pre-tone คล้ายๆกับที่พี่ sansirm เคยเอามาเเจกเลย เเต่สี pcb คนละสี
เสียงเสียงเป็นไงมั่งครับ [confused-raccoon]

สายตาดีจริงครับน้า [smi_ley]
ทำเล่น ๆ นะครับ Super Tone Control 2005 แผ่นนี้ลงอุปกรณ์ไว้นานแล้วครับ ขาดแต่ Transistor C9012 หาไม่ได้สักที วันนี้เลยลองรื้อเอาเบอร์อื่นมาเทียบค่า มาลองใส่แทน
สลับขากันนิดหน่อย ก็ใช้ได้ แต่แนวเสียงยังไม่แน่ใจครับ พึ่งเปิดทิ้ง ๆ ไว้ ถึงตอนนี้ แค่ 8 ชั่วโมงกว่า ๆ เองครับ
เหตุผลที่รื้อมาทำเพราะว่า ผมลองไล่วงจร ภาคหน้าที่เป็น transistor แล้ววาดออกมาดู มันจัดวงจรเป็น buffer คล้าย ๆ B1 นี่แหละครับ (แต่ไม่ได้ใช้ jfet)
ผมกะจะลอง ดึง output ออกมาเป็น 2 ชุดนะครับ ทำสวิตซ์ให้ ชุดหนึ่งก็ออกตามปกติ อีกชุดหนึ่งว่าจะ ดึงออกจาก ภาค buffer นี้เลย ฟัง flat สบาย ๆ
อยากมันส์ ๆ ก็ บิดสวิตซ์เลือกชุดแรก ปรับทุ้ม-แหลมเอา อยากฟังแฟลต ๆ ก็ บิดมาชุดที่ 2
ไม่รู้จะ work หรือเปล่านะครับ คิดว่ายังไง ๆ ก็สู้ Pre opamp ..Last Edition ตัวฮ็อตฮิตที่กำลัง groupbuy กันอยู่ตอนนี้ไม่ได้หรอกครับ เห็นแค่ Cap Bank ก็ยอมแพ้แล้วครับ อลังการสุด ๆ
ทำเล่นฆ่าเวลา ก่อนจะดูบอลไทย - ออสเตรเลีย ครับผม [phok]