กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เอาหม้อไปเทริน เดี๋ยวมีเสียงไม่พึง จะำขำให้ [laugh-raccoon]
ไม่ได้ on เข้ามานาน ของน้าเรียบร้อยแล้วเหรอนี่กล่องสวยด้วย [in-love-raccoon]ยินดีด้วยนะครับที่ประสพความสำเร็จซะที clapping-1-2
น้าๆผมขอกัน กระทู้ dac พอดีชึดผมมีปัญหา บอร์ดcs8414.ไฟled ไม่ติด เคยใช้งานมาเก็บไว้ 1 ปี นำมาเปิด ไม่ติดเลยครับ ช่วยผมทีครับ ไล่ไฟไงดีครับ
อ้างจาก: Dodo ที่ 23 เมษายน 2023, 04:44:07 PMน้าๆผมขอกัน กระทู้ dac พอดีชึดผมมีปัญหา บอร์ดcs8414.ไฟled ไม่ติด เคยใช้งานมาเก็บไว้ 1 ปี นำมาเปิด ไม่ติดเลยครับ ช่วยผมทีครับ ไล่ไฟไงดีครับ ค่อยๆพิมพ์ครับ ที่พิมพ์มาไม่รู้เรื่ิอง เหมือนจะมีปัญหาที่บอร์ด ดิจิตอลที่ใช้ CS8414 ซึ่งเป็น dac ของใคร รุ่นไหนก็ไม่รู้ มันมีเยอะแยะครับ ลองลงรูป หรือ หากมีรายละเอียดก็จะดีมาก คนช่วยเค้าจะได้รู้ว่าจะช่วยอย่างไร
อ้างจาก: n.cm ที่ 21 ตุลาคม 2011, 01:11:01 PMเทสๆๆๆยังมะมีเสียงเลยอะๆๆ เดี๋ยวลองเช็คให้ละเอียดอีกรอบครับ [c--c]Rลองดูในรูปและไล่วงจรดูครับ [unde_cided]
เทสๆๆๆยังมะมีเสียงเลยอะๆๆ เดี๋ยวลองเช็คให้ละเอียดอีกรอบครับ [c--c]
ในรูปขานั้นต้องต่ออะไีรไหมครับ