กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ไม่เป็นแบบนี้เหรอน้า tfender >>> ปรีแอมป์ตัวนี้ แสดงเวทีเสียงได้ กว้างขวาง โอ่โถง โล่งงงสบายย เหมือนอยู่ในท่ามกลางขุนเขา และ เปิดเผยถิ่นที่อยู่ของชิ้นดนตรีอย่างชัดเจน มีมิติ โค้งเว้า มีสัดส่วน ได้รูปทรงที่งดงาม ไม่ขุ่นมัวเหมือนฟ้าหลัวในตอนกลางวัน ที่มีเมฆปกคลุมเป็นหย่อม ๆ [roll]
บรรยายยังกะโฆษณารีสอร์ทตากอากาศแถวแม่ฮ่องสอน [roll]
อ้างจาก: audiomania ที่ 16 มีนาคม 2012, 01:55:41 PMบรรยายยังกะโฆษณารีสอร์ทตากอากาศแถวแม่ฮ่องสอน [roll]ตัวนี้มันเหมาะกับเอาไปฟังท่ามกลางขุนเขาที่มีหมอกคลุมจาง ๆ ครับอาจารย์ [yehhhhh]
อ้างจาก: tfender ที่ 16 มีนาคม 2012, 01:59:54 PMอ้างจาก: audiomania ที่ 16 มีนาคม 2012, 01:55:41 PMบรรยายยังกะโฆษณารีสอร์ทตากอากาศแถวแม่ฮ่องสอน [roll]ตัวนี้มันเหมาะกับเอาไปฟังท่ามกลางขุนเขาที่มีหมอกคลุมจาง ๆ ครับอาจารย์ [yehhhhh]วันนี้เสียงเป็นไงบ้างครับน้าตั้ม clapping-1-2
ประกาศ !!! ท่านที่ อกหัก รักคุด เพราะไม่ได้เล่นโปรเจ็คนี้ แต่อยากจะลิ้มรส เจเฟ็ต .... อ่าาาส์ เรามีทางออกมานำเสนอครับทั่น ปัจจุบันนี้มีอยู่เบอร์นึง อยู่ในเมืองไทยเป็นหมื่นๆตัว ใครสนใจไปหามาดองไว้คนละยี่สิบสามสิบตัวยังได้ สบายๆ สนนราคาที่ตัวละ 5-6 บาทเอง ไปดูดาต้าชีต น่าสนใจมิใช่น้อย ด้วยวงจรข้างล่างนี้ครับ แต่เราจะจัดเต็มภาคจ่ายไฟที่มีผลกับวงจรเป็นอย่างยิ่ง อิ อิ
เลือกไม่ถูกเลยเยอะจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ [thumbs-up-raccoon]
น้า electron มีวงจรปรีโทนเจเฟสไหมถ้ามีจัดให้ผมสักวงจร [entreat-raccoon]
อ้างจาก: runy ที่ 01 เมษายน 2012, 01:49:51 PMน้า electron มีวงจรปรีโทนเจเฟสไหมถ้ามีจัดให้ผมสักวงจร [entreat-raccoon] หาวงจรมานานยังไม่เคยเจอเลยครับ หุ หุ เคยเห็นแว๊บๆในหนังสืออิเลคทรอนิคส์เวิลด์นะ แต่เค้าใช้เฟ็ตธรรมดาตัวแบบไอซีเร็คคูเลทครับ อยู่เล่มไหนก็ไม่รู้นานแว้วว [confused-raccoon]
จูนเสียงกันเพิ่มเติมนิดหน่อย กับวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ ครับ [p-h-o-t-o] ได้ลอง bicap ด้วย Kimber 0.33Uf ที่เหลือเก็บอยู่ 1 คู่ ก็พอเติมความไหลลื่นของเสียงร้องได้ดีขึ้นกว่าเดิม และยังคงความใสที่ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป
อ้างจาก: electron ที่ 28 มีนาคม 2012, 01:44:26 PM ประกาศ !!! ท่านที่ อกหัก รักคุด เพราะไม่ได้เล่นโปรเจ็คนี้ แต่อยากจะลิ้มรส เจเฟ็ต .... อ่าาาส์ เรามีทางออกมานำเสนอครับทั่น ปัจจุบันนี้มีอยู่เบอร์นึง อยู่ในเมืองไทยเป็นหมื่นๆตัว ใครสนใจไปหามาดองไว้คนละยี่สิบสามสิบตัวยังได้ สบายๆ สนนราคาที่ตัวละ 5-6 บาทเอง ไปดูดาต้าชีต น่าสนใจมิใช่น้อย ด้วยวงจรข้างล่างนี้ครับ แต่เราจะจัดเต็มภาคจ่ายไฟที่มีผลกับวงจรเป็นอย่างยิ่ง อิ อิ สนใจมาช่วยเชียร์ จัดหนัก [smi_ley]
อ้างจาก: hengmahachai ที่ 28 มีนาคม 2012, 07:17:04 PMอ้างจาก: electron ที่ 28 มีนาคม 2012, 01:44:26 PM ประกาศ !!! ท่านที่ อกหัก รักคุด เพราะไม่ได้เล่นโปรเจ็คนี้ แต่อยากจะลิ้มรส เจเฟ็ต .... อ่าาาส์ เรามีทางออกมานำเสนอครับทั่น ปัจจุบันนี้มีอยู่เบอร์นึง อยู่ในเมืองไทยเป็นหมื่นๆตัว ใครสนใจไปหามาดองไว้คนละยี่สิบสามสิบตัวยังได้ สบายๆ สนนราคาที่ตัวละ 5-6 บาทเอง ไปดูดาต้าชีต น่าสนใจมิใช่น้อย ด้วยวงจรข้างล่างนี้ครับ แต่เราจะจัดเต็มภาคจ่ายไฟที่มีผลกับวงจรเป็นอย่างยิ่ง อิ อิ สนใจมาช่วยเชียร์ จัดหนัก [smi_ley] ซื้อ jfet มาแล้ว สิบตัว หาวงจรภาคจ่ายไฟแจ่มๆมาละ >>>> เจอกันแน่ !!! clapping-1-2
ยังอยู่เหรอ นึกว่าขายกินหมดแล้วซิอีก [heyheypig447]
ผมต่อหมดแล้วทุกอย่าง เหลือแต่เสียบไฟไว้ผมจะเอามาฟังเทียบกับหลอดครับ
อ้างจาก: Alcohol ที่ 28 กรกฎาคม 2012, 08:49:21 PMผมต่อหมดแล้วทุกอย่าง เหลือแต่เสียบไฟไว้ผมจะเอามาฟังเทียบกับหลอดครับรอรีวิวนะครับ คืนนี้
อ้างจาก: tfenเด้อ ที่ 28 กรกฎาคม 2012, 09:58:57 PMอ้างจาก: Alcohol ที่ 28 กรกฎาคม 2012, 08:49:21 PMผมต่อหมดแล้วทุกอย่าง เหลือแต่เสียบไฟไว้ผมจะเอามาฟังเทียบกับหลอดครับรอรีวิวนะครับ คืนนี้รอนิดนึง รอให้ผมคุ้นหูกับหลอด 6DJ8 กับกลุ่มหลอด 12xx7 นี้ก่อนแล้วผมจะเอา JC-2 มาประกบด้วย