ผู้เขียน หัวข้อ: มาหัด Eagle กันไหม?  (อ่าน 39320 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ RuNgPhUnGⓇ

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9091
  • ถูกใจกด Like+ 585
  • Emergency :[img width=800 height=600]
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #150 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2014, 12:42:09 AM »
[chick-comb]
เอามาโชว์อาจารย์รุ่งจะเสร็จและ [chick8]


 [huge-thumbs-up]  เพิ่มขนาดของ PAD ตัวอุปกรณ์ด้วยนะครับโดยเฉพาะพวก R   ถ้ามันเล็กเมื่อเจาะรูจะเหลือพื้นที่บัดกรีนิดเดียวหากถอดเข้าถอดออกจะขาดได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2015, 12:06:56 PM โดย RuNgPhUnGⓇ »

ออฟไลน์ falakamo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1788
  • ถูกใจกด Like+ 39
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #151 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2014, 12:59:52 PM »
นั่นแหละปัญหาครับรอบแรกผมเพิ่มไปแล้วแต่ทำมัยมันเล็กระยะวอลุ่มก็ไม่ตรงเส้นลายวงจรก็เล็ก
รอบนี้เลยใส่ระยะวอลุ่มไปด้วย ไม่แน่ใจเป็นเพราะเวอร์ชั่นโปรแกรมหรือเปล่า

ออฟไลน์ RuNgPhUnGⓇ

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9091
  • ถูกใจกด Like+ 585
  • Emergency :[img width=800 height=600]
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #152 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2014, 05:31:43 PM »
นั่นแหละปัญหาครับรอบแรกผมเพิ่มไปแล้วแต่ทำมัยมันเล็กระยะวอลุ่มก็ไม่ตรงเส้นลายวงจรก็เล็ก
รอบนี้เลยใส่ระยะวอลุ่มไปด้วย ไม่แน่ใจเป็นเพราะเวอร์ชั่นโปรแกรมหรือเปล่า

ถ้าเปลี่ยน เวอร์ชั่นโปรแกรมก็ก็อบ lib ที่แก้ไขมาด้วยครับตั้งเป็น rlv_V1.lib อีกอันหนึ่ง   [chick8]

ออฟไลน์ falakamo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1788
  • ถูกใจกด Like+ 39
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #153 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2014, 10:54:21 PM »
ก็อบตรงใหนครับน้ารุ่ง lib ผมทำไม่เป็น [frightened-11]ผมปริ้นแบบใส่กระดาษแล้วส่งไปให้น้ารุ่งได้ใหมครับ [embarrassed]

ออฟไลน์ RuNgPhUnGⓇ

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9091
  • ถูกใจกด Like+ 585
  • Emergency :[img width=800 height=600]
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #154 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2014, 11:12:43 PM »
ก็อบตรงใหนครับน้ารุ่ง lib ผมทำไม่เป็น [frightened-11]ผมปริ้นแบบใส่กระดาษแล้วส่งไปให้น้ารุ่งได้ใหมครับ [embarrassed]


ผมหมายถึง ถ้าเปลี่ยนเวอร์ชั่น หากเราแก้ไข lib ไปแล้ว หากไม่อยากแก้ไขอีกก็ ก็อป ของเวอร์ชั่นเก่ามาวางใน โฟลเดอร์ เพื่อใช้กับเวอร์ชั่นใหม่

แต่หากแก้ไขไม่เยอะก็ทำเวอร์ชั่นนี้แหละครับ ตามตัวอย่าง http://www.diyaudiovillage.net/index.php?topic=17728.90

จะปริ้นท์ทำไมครับ ส่งเป็นไฟล์สิครับ rip ไฟล์ด้วย winrar ก่อนนะครับ

ออนไลน์ CreÃte_Lek ♫

  • BuRaPha_TeAm
  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50066
  • ถูกใจกด Like+ 1327
  • เพศ: ชาย
  • DHT Crazy Club
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #155 เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2014, 11:13:10 PM »
ก็อบตรงใหนครับน้ารุ่ง lib ผมทำไม่เป็น [frightened-11]ผมปริ้นแบบใส่กระดาษแล้วส่งไปให้น้ารุ่งได้ใหมครับ [embarrassed]
ลิป ขอยิมภรรยามาใช้ก่อนได้ครับ น้ากาโม่
ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา…
จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว
ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร
แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ
   

I don't understand why I have to sacrifice all the time. I don't understand myself how I like to do so?

>>> ข้อมูลส่วนตัวครับ

ออฟไลน์ falakamo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1788
  • ถูกใจกด Like+ 39
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #156 เมื่อ: 25 พฤศจิกายน 2014, 12:09:26 AM »
น้ารุ่งครับถ้าผมสร้างตัวอุปกรณ์ขึ้นมาใหม่แล้วเซฟส่งไฟล์ไปหาน้ารุ่งเครื่องน้ารุ่งจะมองเห็นหรือเปล่าครับ

ออฟไลน์ RuNgPhUnGⓇ

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9091
  • ถูกใจกด Like+ 585
  • Emergency :[img width=800 height=600]
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #157 เมื่อ: 25 พฤศจิกายน 2014, 12:24:10 AM »
น้ารุ่งครับถ้าผมสร้างตัวอุปกรณ์ขึ้นมาใหม่แล้วเซฟส่งไฟล์ไปหาน้ารุ่งเครื่องน้ารุ่งจะมองเห็นหรือเปล่าครับ

เห็นครับ ถ้าของผมเวอร์ชั่นเท่ากันหรือสูงกว่า  [chick8]



ออฟไลน์ falakamo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1788
  • ถูกใจกด Like+ 39
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #158 เมื่อ: 04 ธันวาคม 2014, 08:53:44 PM »
เกือบเสร็จแล้ว [chick-confuse]

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2015, 12:03:05 PM โดย RuNgPhUnGⓇ »

ออฟไลน์ kanat1425

  • Member
  • *
  • กระทู้: 41
  • ถูกใจกด Like+ 8
  • เพศ: ชาย
  • ร้านนั่งเล่น
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #159 เมื่อ: 31 ธันวาคม 2014, 10:38:32 AM »
ขอสมัครเรียนด้วยคนครับ  เพิ่งลงโปรแกรมเสร็จ  เดี๋ยวลองเล่นดูถ้าติดขัดตรงใหนจะเข้ามาถามอีกที  [chick-confuse]

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2015, 12:07:20 PM โดย RuNgPhUnGⓇ »

ออฟไลน์ kanat1425

  • Member
  • *
  • กระทู้: 41
  • ถูกใจกด Like+ 8
  • เพศ: ชาย
  • ร้านนั่งเล่น
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #160 เมื่อ: 03 มกราคม 2015, 01:31:10 PM »
สอบถามหน่อยครับ   คือของผมมันไม่มีจุดมาคสีขาวตรงกลางรูสำหรับใส่ขาอุปกรณ์อะครับ  ผมลองปริ้นออกมาดูแล้วมันก็เป็นลายทึบไปเลยไม่มีมาคตำแหน่งสำหรับเจาะอะครับ ไม่ทราบว่าต้องตั้งค่าตรงใหนครับ   [chick-confuse]
ลบรูป ohozaa.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2015, 12:09:13 PM โดย RuNgPhUnGⓇ »

ออฟไลน์ kanat1425

  • Member
  • *
  • กระทู้: 41
  • ถูกใจกด Like+ 8
  • เพศ: ชาย
  • ร้านนั่งเล่น
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #161 เมื่อ: 04 มกราคม 2015, 08:33:17 AM »
 [chick-cry]

ออนไลน์ CreÃte_Lek ♫

  • BuRaPha_TeAm
  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50066
  • ถูกใจกด Like+ 1327
  • เพศ: ชาย
  • DHT Crazy Club
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #162 เมื่อ: 04 มกราคม 2015, 08:40:49 AM »
 คุณครูปิ๊กบ้านเนอะ  ปีนึงคุณครูจะได้กลับบ้านไปไหว้พ่ออุ้ย แม่อุ้ยทีนึง แต่เห็นว่าเมื่อคืนวิ่งกลับมาแล้วตอนนี้น่าจะถึงระยองแล้วหล่ะครับ แต่คงยังสลบอยู่มั้งครับตีรถยาวจากเหนือลงมาเห็นตอนทุ่มสองทุ่มยังอยู่แถวๆพิจิตรอยู่เลย เห็นว่ารถเยอะมากครับ
ไม่ต้องบินให้สูงอย่างใครเขา…
จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว
ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร
แค่บินไปให้ถึงฝัน เท่านั้นพอ
   

I don't understand why I have to sacrifice all the time. I don't understand myself how I like to do so?

>>> ข้อมูลส่วนตัวครับ

ออฟไลน์ falakamo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1788
  • ถูกใจกด Like+ 39
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #163 เมื่อ: 04 มกราคม 2015, 09:57:07 AM »
เดี๋ยวหาข้อมั่วก่อนจะมาช่วยตอบครับ [fb-smiling]

ออฟไลน์ falakamo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1788
  • ถูกใจกด Like+ 39
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #164 เมื่อ: 04 มกราคม 2015, 10:04:33 AM »
ต้องแก้ตัว Library เอาครับคลิกขวาที่ตัวอุปกรณ์เลือก Properties แล้วมั่วเอาตามใจชอบครับ(ผมมั่วเอา)
แต่ของผมเวลาปริ้นออกมามันก็ดำเหมือนของน้าแหละเราเจาะรูให้ตรงกลางก็พอครับ [yellow-lol]

ออฟไลน์ RuNgPhUnGⓇ

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9091
  • ถูกใจกด Like+ 585
  • Emergency :[img width=800 height=600]
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #165 เมื่อ: 04 มกราคม 2015, 07:03:02 PM »
สอบถามหน่อยครับ   คือของผมมันไม่มีจุดมาคสีขาวตรงกลางรูสำหรับใส่ขาอุปกรณ์อะครับ  ผมลองปริ้นออกมาดูแล้วมันก็เป็นลายทึบไปเลยไม่มีมาคตำแหน่งสำหรับเจาะอะครับ ไม่ทราบว่าต้องตั้งค่าตรงใหนครับ   [chick-confuse]
ลบรูป ohozaa.com

เปิดมาก็มีรูนะครับ น้าได้เข้าไปเพิ่มขนาก ไลบราลี่ไหม เวอร์ชั่นใหม่ขอดูแปบ  [chick-dance2]

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2015, 12:09:34 PM โดย RuNgPhUnGⓇ »

ออฟไลน์ kanat1425

  • Member
  • *
  • กระทู้: 41
  • ถูกใจกด Like+ 8
  • เพศ: ชาย
  • ร้านนั่งเล่น
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #166 เมื่อ: 04 มกราคม 2015, 07:46:32 PM »
ขอบคุณครับ  ผมลองลงโปรแกรมกับคอมเครื่องอื่นก็ใช้ใด้ปกติ  สงสัยผมคงไปกดเล่นมั่วมากไปหน่อยหาวิธีแก้มาสองวันละครับไม่สำเร็จ   ตอนนี้กำลังจะลง Windows เครื่องที่มีปัญหาใหม่ละครับ   [frightened-12]

ออฟไลน์ kanat1425

  • Member
  • *
  • กระทู้: 41
  • ถูกใจกด Like+ 8
  • เพศ: ชาย
  • ร้านนั่งเล่น
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #167 เมื่อ: 04 มกราคม 2015, 08:57:00 PM »
เพิ่งลง Windows เสร็จหมาดๆ  ลองลงโปรแกรมดูใหม่ตอนนี้มีรูแล้วครับ  มัวนั่งงมอยู่ตั้งนาน  ยังไงก็ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำของทุกท่านครับ

 [enjoyment]

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2015, 12:25:30 PM โดย RuNgPhUnGⓇ »

ออฟไลน์ RaGa

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
  • ถูกใจกด Like+ 13
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #168 เมื่อ: 01 มีนาคม 2015, 10:03:43 AM »



ถ้าผมต้องการใช้วงจรแบบข้างเดียว(Mono) ไปเขียนลายปรินซ์แบบ 2 ข้าง(Sterio)ต้องทำไงครับ หรือว่าต้องเขียนเพิ่มอีกข้าง

ออฟไลน์ RaGa

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
  • ถูกใจกด Like+ 13
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #169 เมื่อ: 01 มีนาคม 2015, 10:05:04 AM »
เกือบเสร็จแล้ว [chick-confuse]



แบบนี้อ่ะครับ

ขออนุญาติเจ้าของภาพด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พฤษภาคม 2015, 12:25:47 PM โดย RuNgPhUnGⓇ »

ออฟไลน์ RuNgPhUnGⓇ

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9091
  • ถูกใจกด Like+ 585
  • Emergency :[img width=800 height=600]
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #170 เมื่อ: 01 มีนาคม 2015, 11:54:57 AM »



ถ้าผมต้องการใช้วงจรแบบข้างเดียว(Mono) ไปเขียนลายปรินซ์แบบ 2 ข้าง(Sterio)ต้องทำไงครับ หรือว่าต้องเขียนเพิ่มอีกข้าง


ตีกรอบทั้งหมด แล้ว Copy:Group ครับ แล้วหาที่วางครับ จะได้วงจรที่เหมือนกัน [chick8]

ออฟไลน์ RaGa

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
  • ถูกใจกด Like+ 13
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #171 เมื่อ: 01 มีนาคม 2015, 01:32:51 PM »
ได้แล้วครับ ขอบคุณน้ารุ่งมากครับ ทำเสร็จเดี๋ยวเอามาโชว์

ออฟไลน์ rat32

  • น้องใหม่าครับผ๊ม
  • Member
  • *
  • กระทู้: 34
  • ถูกใจกด Like+ 4
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #172 เมื่อ: 10 มีนาคม 2015, 09:26:45 AM »
รบกวนสอบถามน้าๆครับ....ว่า ไลบารี่พวกแกนหม้อแปลงสวิทชิ่งจำพวกแกน etd ee หรือแกนเทรอรอย....ต้องสร้างเองหรือมีให้โหลดครับ...ถ้าวาดเองมีวิธีการอย่างไรครับ [0002053E]

ออฟไลน์ RuNgPhUnGⓇ

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9091
  • ถูกใจกด Like+ 585
  • Emergency :[img width=800 height=600]
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #173 เมื่อ: 10 มีนาคม 2015, 10:14:08 AM »
รบกวนสอบถามน้าๆครับ....ว่า ไลบารี่พวกแกนหม้อแปลงสวิทชิ่งจำพวกแกน etd ee หรือแกนเทรอรอย....ต้องสร้างเองหรือมีให้โหลดครับ...ถ้าวาดเองมีวิธีการอย่างไรครับ [0002053E]

ลองดูในหมวด inductors ครับ ถ้าไม่มีต้องสร้างใหม่ ครับ โดยวัดขนาดจากตัวจริงมาทำ package และเอาชุดขดลวด หรือสัญลักษณ์มาทำ Symbol แล้วสร้าง Device ถ้าหาไม่ได้ลองเอาข้อมูลมาลงไว้ครับ ผมลองทำด้วย  [chick8]

ออฟไลน์ rat32

  • น้องใหม่าครับผ๊ม
  • Member
  • *
  • กระทู้: 34
  • ถูกใจกด Like+ 4
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #174 เมื่อ: 10 มีนาคม 2015, 10:44:44 AM »
รบกวนสอบถามน้าๆครับ....ว่า ไลบารี่พวกแกนหม้อแปลงสวิทชิ่งจำพวกแกน etd ee หรือแกนเทรอรอย....ต้องสร้างเองหรือมีให้โหลดครับ...ถ้าวาดเองมีวิธีการอย่างไรครับ [0002053E]

ลองดูในหมวด inductors ครับ ถ้าไม่มีต้องสร้างใหม่ ครับ โดยวัดขนาดจากตัวจริงมาทำ package และเอาชุดขดลวด หรือสัญลักษณ์มาทำ Symbol แล้วสร้าง Device ถ้าหาไม่ได้ลองเอาข้อมูลมาลงไว้ครับ ผมลองทำด้วย  [chick8]
รับทราบครับน้าเดี๊ยวขอวัดระยะก่อนครับ

ออฟไลน์ rat32

  • น้องใหม่าครับผ๊ม
  • Member
  • *
  • กระทู้: 34
  • ถูกใจกด Like+ 4
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #175 เมื่อ: 10 มีนาคม 2015, 10:52:00 AM »
รบกวนสอบถามน้าๆครับ....ว่า ไลบารี่พวกแกนหม้อแปลงสวิทชิ่งจำพวกแกน etd ee หรือแกนเทรอรอย....ต้องสร้างเองหรือมีให้โหลดครับ...ถ้าวาดเองมีวิธีการอย่างไรครับ [0002053E]

ลองดูในหมวด inductors ครับ ถ้าไม่มีต้องสร้างใหม่ ครับ โดยวัดขนาดจากตัวจริงมาทำ package และเอาชุดขดลวด หรือสัญลักษณ์มาทำ Symbol แล้วสร้าง Device ถ้าหาไม่ได้ลองเอาข้อมูลมาลงไว้ครับ ผมลองทำด้วย  [chick8]
รับทราบครับน้าเดี๊ยวขอวัดระยะก่อนครับ
แกนETD 49 นะครับแตะละข้างมีขา10ขาระยะขาห่างกัน0.5cmระยะห่างทั้2ฝั่งห่างกัน4.5cm ครับ

ออฟไลน์ RuNgPhUnGⓇ

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9091
  • ถูกใจกด Like+ 585
  • Emergency :[img width=800 height=600]
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #176 เมื่อ: 10 มีนาคม 2015, 11:59:03 AM »
รบกวนสอบถามน้าๆครับ....ว่า ไลบารี่พวกแกนหม้อแปลงสวิทชิ่งจำพวกแกน etd ee หรือแกนเทรอรอย....ต้องสร้างเองหรือมีให้โหลดครับ...ถ้าวาดเองมีวิธีการอย่างไรครับ [0002053E]


ลองดูในหมวด inductors ครับ ถ้าไม่มีต้องสร้างใหม่ ครับ โดยวัดขนาดจากตัวจริงมาทำ package และเอาชุดขดลวด หรือสัญลักษณ์มาทำ Symbol แล้วสร้าง Device ถ้าหาไม่ได้ลองเอาข้อมูลมาลงไว้ครับ ผมลองทำด้วย  [chick8]

รับทราบครับน้าเดี๊ยวขอวัดระยะก่อนครับ

แกนETD 49 นะครับแตะละข้างมีขา10ขาระยะขาห่างกัน0.5cmระยะห่างทั้2ฝั่งห่างกัน4.5cm ครับ


http://www.elektroda.pl/rtvforum/topic625711-1110.html
Post#1116 13 May 2011 11:45   
Re: [Szukam, podzielę się] Biblioteki Eagle
Biblioteka inductors z rdzeniem ETD49:

Attachments:
http://www.elektroda.pl/rtvforum/download.php?id=437974
Download (26.14 KB)

Helpful message? + -

โหลดเอาไปวางไว้ใน Lib โปรแกรมครับ เปลี่ยนชื่อเป็น inductor1 ก็ได้ถ้าไม่อยากทับของเดิม

หน้าตา แบบนี้ถ้าขนาดไม่ได้เข้าไปขยับขาออกได้เลยครับ โดยอ้างอิง ตามขนาดรูป Datasheet


ออฟไลน์ rat32

  • น้องใหม่าครับผ๊ม
  • Member
  • *
  • กระทู้: 34
  • ถูกใจกด Like+ 4
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #177 เมื่อ: 10 มีนาคม 2015, 12:04:33 PM »
รบกวนสอบถามน้าๆครับ....ว่า ไลบารี่พวกแกนหม้อแปลงสวิทชิ่งจำพวกแกน etd ee หรือแกนเทรอรอย....ต้องสร้างเองหรือมีให้โหลดครับ...ถ้าวาดเองมีวิธีการอย่างไรครับ [0002053E]


ลองดูในหมวด inductors ครับ ถ้าไม่มีต้องสร้างใหม่ ครับ โดยวัดขนาดจากตัวจริงมาทำ package และเอาชุดขดลวด หรือสัญลักษณ์มาทำ Symbol แล้วสร้าง Device ถ้าหาไม่ได้ลองเอาข้อมูลมาลงไว้ครับ ผมลองทำด้วย  [chick8]

รับทราบครับน้าเดี๊ยวขอวัดระยะก่อนครับ

แกนETD 49 นะครับแตะละข้างมีขา10ขาระยะขาห่างกัน0.5cmระยะห่างทั้2ฝั่งห่างกัน4.5cm ครับ


http://www.elektroda.pl/rtvforum/topic625711-1110.html
Post#1116 13 May 2011 11:45   
Re: [Szukam, podzielę się] Biblioteki Eagle
Biblioteka inductors z rdzeniem ETD49:

Attachments:
http://www.elektroda.pl/rtvforum/download.php?id=437974
Download (26.14 KB)

Helpful message? + -

โหลดเอาไปวางไว้ใน Lib โปรแกรมครับ เปลี่ยนชื่อเป็น inductor1 ก็ได้ถ้าไม่อยากทับของเดิม

หน้าตา แบบนี้ถ้าขนาดไม่ได้เข้าไปขยับขาออกได้เลยครับ โดยอ้างอิง ตามขนาดรูป Datasheet

ขอบคุณครับน้า,,,,,,,,,เดี๊ยวมาปรึกษาใหม่ครับ

ออฟไลน์ mybestboss

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1438
  • ถูกใจกด Like+ 117
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #178 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2015, 07:26:56 PM »
ขอถามในกระทู้นี้ครับ ขออนุญาตน้ารุ่ง ผมลองใช้เวบ easyEDA มันมี vacuum tube ให้ แต่พอ convert project to pcb มันขึ้นว่าไม่ทราบ package ของ vacuum tube
ผมแก้ไม่ถูกแล้ว ไม่ทราบว่ามีใครเคยใช้ไหมครับ


ออฟไลน์ mybestboss

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1438
  • ถูกใจกด Like+ 117
  • เพศ: ชาย
Re: มาหัด Eagle กันไหม?
« ตอบกลับ #179 เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2015, 07:52:13 PM »
ได้แล้วครับ ต้องไป load lib มาใหม่ ถามเองตอบเอง  [yellow-lol]