กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ผมว่าถูกแล้วครับ แต่กราวด์บัสน้าเดินไปให้ใกล้กับซีตัวแรกหรือไปต่อกับขั้วลบของซีตัวแรกได้ยิ่งดีกครับ ผมมาตามดูของน้าว่าไฟสูงที่เหมะกับ 6L6 ควรเท่าไร ตอนนี้ผมฟัง ตัวนี้อยู่ไบอัสที่ 52 ma ได้ไฟแค่ 330 V ได้เสียงที่นุ่มไปหน่อยครับ
น้าครับตรง ct ชุดไฟลบ60v จะไปต่อกับจุดไหนครับ หรือว่าต้องเพิ่มสวิทตัด ct ไฟลบ60v อีกตัวครับ
อ้างจาก: chiko ที่ 01 มิถุนายน 2015, 10:05:35 PMน้าครับตรง ct ชุดไฟลบ60v จะไปต่อกับจุดไหนครับ หรือว่าต้องเพิ่มสวิทตัด ct ไฟลบ60v อีกตัวครับ0-80V จากหม้อแปลงไม่มี CT นี่ครับ ต่อเข้าบอร์ด Regulate สองเส้นเอง