กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ก็ของเก่าเค้ารับไฟ DC อย่างเดียวก็ต้องควรเพิ่ม ว่าแต่ตอนส่งให้เราไม่ยักกะเพิ่มชุด rectifier ให้เราหนอ [unde_cided]
ของพี่ไม่ติดค้างงานคุณนา pcb ที่ส่งมาทำครบหมดทุกตัวแล้วด้วย [roll] ว่าแต่แผ่นนี้ทันส่งพร้อมของที่จะต้องส่งรอบต่อไปป่ะ พอดีจะมีงานเทสวีคหน้าพอดี ของเก่าเต็มบ้าน ทำอะไรอย่างนึง ก็ทำภาคจ่ายไฟใหม่มาใช้ทุกทีซิน่า [laugh-raccoon]
เสร็จรึยังครับ อยากแล้ว พรุ่งนี้ทำพาสซีฟอีกคู่เสร็จ ก็จะซ่าส์ได้อีกสามวัน [heyheypig445]
ในภาคจุดไส้นี่ สามารถต่อจุดไส้หลอดได้มากกว่า 1 หลอดหรือเปล่าครับผม [c--c]
อ้างจาก: Mike Lowery ที่ 23 กันยายน 2012, 02:36:46 AMในภาคจุดไส้นี่ สามารถต่อจุดไส้หลอดได้มากกว่า 1 หลอดหรือเปล่าครับผม [c--c] DHT จุดได้หลอดเดียวครับ laughhahaha
กัด PCB มาถึงรู้ว่ามีจุดผิดอยู่บ้าง รูยึดน็อตบางรูไม่ตรงระนาบ ตรงมุมล่างขวามือ ตรงไฟ AC เข้า Diode มันชิดไปหน่อย [heyheybaby_punching]VR2 ใช้ 2K - 5K ครับ และ R14 เปลี่ยนเป็น 200-270 OHM ไม่มี K ครับ [roll] รีดมาแล้วถึงได้รู้ครับ ใช้เทปใสแก้ไขได้ ไฟล์ที่แก้แล้วครับ
สหพิพัฒน์มีครับ พี่ใช้อยู่ [yes-raccoon]
รบกวนสอบถาม พี่ RuNgPhUnG ครับ...วงจรนี้...reg ไฟสูง...ปรับได้ช่วงกว้าง เท่าไหร่อ่ะครับ...และ irfp9610 (น่าจะหาซื้อยากอยู่)...ใช้ irf9640 (เบอร์บ้านๆ) แทนได้อ่ะป่าวครับ fart-raccoon
ขอบคุณค๊าพพพพ พี่ [res]มี PCB 3 stage อยู่ เดี๋ยวตัดstage สุดท้ายออก จับเอา LED ใส่ไปด้วยเร๊ยย [pig6456]
อ้างจาก: JP74 ที่ 26 ตุลาคม 2012, 12:49:00 PMขอบคุณค๊าพพพพ พี่ [res]มี PCB 3 stage อยู่ เดี๋ยวตัดstage สุดท้ายออก จับเอา LED ใส่ไปด้วยเร๊ยย [pig6456] พี่ไปหา R 180R มาให้แล้ว เดี๋ยวส่งไปให้เล่น 2 แผ่นครับ 2 stage คิดว่ามีเก็บอยู่เยอะ ทั้ง 1-2-3 stage
เอาการบ้านมาส่งก่อนเผื่อท่านที่กำลังหา อะไรเล่น เอาไปต่อยอด เดี๋ยวส่งต้นแบบไปแลปก่อนหากใช้ได้ลาย PCB ไม่ผิดผลาด จะไฟล์มาวางเอาไปเล่นกันครับseries_reg_mos_5vseries_reg_mos_12v