กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เดี๋ยวจัดชุดนี้ให้เลยครับ
ลองฟังเสียงจาก fullrange 3 1/2" ดูครับhttp://www.youtube.com/v/lvPU-JpNSIo?version=3&hl=en_US
[happy-dreaming] ตัวฟูลเรนท์ 3 1/2 นี่ราคาแรงไหมครับถ้าไม่แรงมาก เดี๋ยวอาจจะได้ไปหิ้วมาพร้อม ตัวคู่ 5 นิ้วเลย 555..
นี่เลยครับพี่ สามเดือนเกือบห้าสิบคู่นี่ยังค้างเพื่อนๆในบ้านเราอีกหลายคู่ครับ รุ่นนี้ดังมากครับตอนนี้กวาดรางวัลมาหลายสถาบันในยุโรป ช้าเพราะรอตู้คนทำมันอารมณ์ศิลปินสูงครับ สงสัยผมจะมึนเข้าใจว่าพี่น่าถามถึง fullrange 5 นิ้วใช่มั้ย ถ้าใช่ไม่มีครับ นี่เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่ค่ายนี้ทำครับ
เดี๋ยวรอดูตู้ที่ออกแบบใหม่ดีกว่าครับ ตู้เก่า BLH ใหญ่ไป คราวนี้ทำตู้เปิดทรงกระทัดรัด และใช้ไม้บางมาอัดทีละแผ่นเป็นตัวตู้ เหมือนกับตู้ไฮเอนด์ทั่วไป น่าจะเห็นอะไรดีๆจากเจ้าตัวเล็กนี้ครับ เร่งทำงาน research หลายชิ้นในเวลาเดียวกันตอนนี้ผมเองก็เริ่มมึนๆเหมือนกันว่ากำลังทำไรอยู่
รอบนี้ส่ง 5 ตู้ มีคนแอ็กซิเด็นหนึ่งราย ก็มีคนมาเสียบไปเรียบร้อยแล้ว The Nature II [shy_whistler] เดี๋ยวรีบทำภายในประกอบให้เสร็จในวันนี้ครับยังเหลืออีกสองคู่ที่ยังไม่เสร็จ ลายไม้วอลนัท ยอดนิยมตลอดกาล
อ้างจาก: CreAte HoUse ที่ 03 กันยายน 2013, 06:39:09 PMเดี๋ยวรอดูตู้ที่ออกแบบใหม่ดีกว่าครับ ตู้เก่า BLH ใหญ่ไป คราวนี้ทำตู้เปิดทรงกระทัดรัด และใช้ไม้บางมาอัดทีละแผ่นเป็นตัวตู้ เหมือนกับตู้ไฮเอนด์ทั่วไป น่าจะเห็นอะไรดีๆจากเจ้าตัวเล็กนี้ครับ เร่งทำงาน research หลายชิ้นในเวลาเดียวกันตอนนี้ผมเองก็เริ่มมึนๆเหมือนกันว่ากำลังทำไรอยู่ อันนี้น่าสนใจ [blink2-watermelon]
ถ้าไม่ให้เค้าเสียบ คนที่จะโดนเสียบน่ะน่าจะเป็น WC4 ของน้าเขียวนั่นแหละ เห็นเค้าเว้าถึงตลอดว่าชอบ ตัวนี้จัดพิเศษด้วยครับให้ลงอุปกรณ์ signature [shy_whistler]
นั่นน่ะตัวคอแข็งเลยครับ พวกที่ดื่มน้ำอำพันส่วนใหญ่จะอ่อนปวกเปียกไปหมดแหละ เอาขึ้นเรียงคิวเผาแล้วครับ [smile-watermelon]
อ้างจาก: CreAte HoUse ที่ 06 กันยายน 2013, 04:24:35 PM นั่นน่ะตัวคอแข็งเลยครับ พวกที่ดื่มน้ำอำพันส่วนใหญ่จะอ่อนปวกเปียกไปหมดแหละ เอาขึ้นเรียงคิวเผาแล้วครับ [smile-watermelon]เริ่ม Start กี่หมื่นครับพี่เล็ก ...ขอทราบแนวเสียงคร่าว ๆ เมื่อเทียบกับ WC6 หน่อยครับ จะได้ ขโมยตังค์ถูกตรง ๆ ไปเลย เลี้ยวอ้อมไม่เป็น [champ-watermelon1]
อ้างจาก: tfender ที่ 06 กันยายน 2013, 04:29:02 PMอ้างจาก: CreAte HoUse ที่ 06 กันยายน 2013, 04:24:35 PM นั่นน่ะตัวคอแข็งเลยครับ พวกที่ดื่มน้ำอำพันส่วนใหญ่จะอ่อนปวกเปียกไปหมดแหละ เอาขึ้นเรียงคิวเผาแล้วครับ [smile-watermelon]เริ่ม Start กี่หมื่นครับพี่เล็ก ...ขอทราบแนวเสียงคร่าว ๆ เมื่อเทียบกับ WC6 หน่อยครับ จะได้ ขโมยตังค์ถูกตรง ๆ ไปเลย เลี้ยวอ้อมไม่เป็น [champ-watermelon1]ขอแบบนี้ด้วยคนไม่มีลำโพงดีๆกับเขาเลยอยากได้มั่ง
ราคาที่อัมรินทร์ 120K ราคาที่ผมเริ่มต้นที่ 21K ครับ ราคาจะขยับตามอุปกรณ์ที่ใช้ และ พาสซีฟ