กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 6 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ไปหากล่องที่ไม่ได้ใช้เป็นของหายเร่ ( หาบเร่รอบ้านใหม่อยู่ )- สาย input ผมไม่ได้ใช้สายชีลด์ ( หมด ) + หันหม้อแปลงมาที่ pcb กลัวมีเสียงรบกวน ( แต่ไม่มีเงียบชิลๆๆๆ )- ผมใช้เบอร์แทนเหมือน gain จะลดลงถ้าเทียบกับเบอร์ตรง ( ผมไม่แน่ใจนะครับ )
เกือบได้ฟังแระ
เกือบได้ฟังแระ2
วันนี้ทำได้นิดโหน่ย เกือบได้ฟังแว้ว fart-raccoon fart-raccoonมุมนี้บ้างด้านนี้บ้าง
อ้างจาก: modcanfire ที่ 21 มีนาคม 2013, 12:38:53 AMวันนี้ทำได้นิดโหน่ย เกือบได้ฟังแว้ว fart-raccoon fart-raccoonมุมนี้บ้างด้านนี้บ้างC. Super Sound นี้แพงมั้ยครับ ตัวซักเท่าไหร หาซื้อได้ที่ไหนเหรอครับ
อ้างจาก: johnney_chivas ที่ 21 มีนาคม 2013, 12:58:19 AMอ้างจาก: modcanfire ที่ 21 มีนาคม 2013, 12:38:53 AMวันนี้ทำได้นิดโหน่ย เกือบได้ฟังแว้ว fart-raccoon fart-raccoonมุมนี้บ้างด้านนี้บ้างC. Super Sound นี้แพงมั้ยครับ ตัวซักเท่าไหร หาซื้อได้ที่ไหนเหรอครับหาซื้อได้ที่ Create SoundMaker
น้า toon ชาวโลก(อังคาร) เอาสายสัญญาณเสียงออกห่างจากสายไฟทุกชนิด มากที่สุด ด้วยนะครับ [confused-raccoon]
อ้างจาก: toon ชาวโลก ที่ 20 มีนาคม 2013, 10:10:49 PMไปหากล่องที่ไม่ได้ใช้เป็นของหายเร่ ( หาบเร่รอบ้านใหม่อยู่ )- สาย input ผมไม่ได้ใช้สายชีลด์ ( หมด ) + หันหม้อแปลงมาที่ pcb กลัวมีเสียงรบกวน ( แต่ไม่มีเงียบชิลๆๆๆ )- ผมใช้เบอร์แทนเหมือน gain จะลดลงถ้าเทียบกับเบอร์ตรง ( ผมไม่แน่ใจนะครับ )น้าใช้หม้อหาบเร่ด้วยใช้หรือปะครับ----------------------------------------เปล่าครับ หาบเร่ผมใช้ 15-0-15 ส่วน fet 3+1 ใช้ 0-18 = 400ma 2 ขดครับ
[okok]
อ้างจาก: tfender ที่ 21 มีนาคม 2013, 02:34:17 AM [okok] [roll-eyes]ส่งการบ้านอย่างเดียวเลยไม่โม้เรื่องเสียงหน่อยเหรอครับเสี่ยC ตัวขาวนี่ถ้าทางเสี่ยจะชอบ สีขาว เสียงที่ได้คงจะสะอาดใสเคลียร์ เบสแน่นลึก ซื้อจากหม่องใหนราคาแรงใหมครับเสี่ย [unde_cided]
อ้างจาก: LAK Klongklue ที่ 21 มีนาคม 2013, 11:08:04 AMอ้างจาก: tfender ที่ 21 มีนาคม 2013, 02:34:17 AM [okok] [roll-eyes]ส่งการบ้านอย่างเดียวเลยไม่โม้เรื่องเสียงหน่อยเหรอครับเสี่ยC ตัวขาวนี่ถ้าทางเสี่ยจะชอบ สีขาว เสียงที่ได้คงจะสะอาดใสเคลียร์ เบสแน่นลึก ซื้อจากหม่องใหนราคาแรงใหมครับเสี่ย [unde_cided] เปล่าหรอกพี่เล็ก พี่เสีี่ยวตั้มเค้าชอบเสียงขุ่นๆแบบสีซีนั่นแหละครับ ไปดีกว่าเดี๋ยวโดนตี๊กร่างเหนี่ยวเอา 3-2-1-raccoon
เบสน้อยแก้ตรงไหนดีครับ
อ้างจาก: weera1 ที่ 21 มีนาคม 2013, 04:30:52 PMเบสน้อยแก้ตรงไหนดีครับ ก็จ้างมือเบสมายืนตบให้ฟังตรงหน้าเลยครับ รับรองจะๆ 3-2-1-raccoon
อ้างจาก: CreAte HoUse ที่ 21 มีนาคม 2013, 12:03:53 PMอ้างจาก: LAK Klongklue ที่ 21 มีนาคม 2013, 11:08:04 AMอ้างจาก: tfender ที่ 21 มีนาคม 2013, 02:34:17 AM [okok] [roll-eyes]ส่งการบ้านอย่างเดียวเลยไม่โม้เรื่องเสียงหน่อยเหรอครับเสี่ยC ตัวขาวนี่ถ้าทางเสี่ยจะชอบ สีขาว เสียงที่ได้คงจะสะอาดใสเคลียร์ เบสแน่นลึก ซื้อจากหม่องใหนราคาแรงใหมครับเสี่ย [unde_cided] เปล่าหรอกพี่เล็ก พี่เสีี่ยวตั้มเค้าชอบเสียงขุ่นๆแบบสีซีนั่นแหละครับ ไปดีกว่าเดี๋ยวโดนตี๊กร่างเหนี่ยวเอา 3-2-1-raccoonเสียงยังดังเท่ามดร้องเพลงอยู่ ลวกเพ่ [headache] เด๋ว คืนนี้จัดใหม่
อ้างจาก: tfender ที่ 21 มีนาคม 2013, 01:04:30 PMอ้างจาก: CreAte HoUse ที่ 21 มีนาคม 2013, 12:03:53 PMอ้างจาก: LAK Klongklue ที่ 21 มีนาคม 2013, 11:08:04 AMอ้างจาก: tfender ที่ 21 มีนาคม 2013, 02:34:17 AM [okok] [roll-eyes]ส่งการบ้านอย่างเดียวเลยไม่โม้เรื่องเสียงหน่อยเหรอครับเสี่ยC ตัวขาวนี่ถ้าทางเสี่ยจะชอบ สีขาว เสียงที่ได้คงจะสะอาดใสเคลียร์ เบสแน่นลึก ซื้อจากหม่องใหนราคาแรงใหมครับเสี่ย [unde_cided] เปล่าหรอกพี่เล็ก พี่เสีี่ยวตั้มเค้าชอบเสียงขุ่นๆแบบสีซีนั่นแหละครับ ไปดีกว่าเดี๋ยวโดนตี๊กร่างเหนี่ยวเอา 3-2-1-raccoonเสียงยังดังเท่ามดร้องเพลงอยู่ ลวกเพ่ [headache] เด๋ว คืนนี้จัดใหม่ป๋าก็ผสม fet ดำข้างละ 1 ตัวซิ แหล่มแล้ว
น่าจะเป็นว่า.... ตัวแรกของทั้งสองข้างครับ ใส่เบอร์ตรง แล้วสองตัวหลังเบอร์แทน [yes-raccoon]