กติกาใหม่!!!การรับสมัครสมาชิกทางเว็บขอรับสมัครสำหรับทุกท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับการ DIY เครื่องเสียงเท่านั้น วิธีสมัครสมาชิก1.กรอกใบสมัครสมาชิกที่ "เมนูสมัครสมาชิก" ก่อน แล้วทำข้อ 22.ส่งชื่อ(Username)และชื่ออีเมลที่ใช้สมัครสมาชิก(ไม่ต้องส่งบัตรประชาชน)มาที่ เพื่อทำการอนุมัติสมาชิก
0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
อ้างจาก: victoria ที่ 24 กรกฎาคม 2012, 09:27:28 AMอ้างจาก: jam_kung ที่ 24 กรกฎาคม 2012, 08:07:15 AMน้า บูล ต้องโรยแป้ง ด้วยครับ มันจะไม่ต้องรอนาน แถมขึ้นชัดเลย [gr_in] จากประสบการณ์ตรงรึปล่าวคะ [roll] ลองดูได้ครับ ถ้าถูกรางวัลขอแบ่งครึ่ง แต่ถ้าไม่ถูก......ตัวใครตัวมัน ฟิ๊วววว 3-2-1-raccoon
อ้างจาก: jam_kung ที่ 24 กรกฎาคม 2012, 08:07:15 AMน้า บูล ต้องโรยแป้ง ด้วยครับ มันจะไม่ต้องรอนาน แถมขึ้นชัดเลย [gr_in] จากประสบการณ์ตรงรึปล่าวคะ [roll]
น้า บูล ต้องโรยแป้ง ด้วยครับ มันจะไม่ต้องรอนาน แถมขึ้นชัดเลย [gr_in]
ส่งการบ้านอีกรอบ ก่อนที่จะไปทำคิวต่อไป [heyheybaby_jump] คงเหลือเก็บสายนิดหน่อยกับ Tr Relay โยกแรงไปหน่อยขาหักเลย [laugh-raccoon]ด้านหน้าด้านบน ด้านหลังตรงกลางหงายท้อง
ชี ช้ามากครับ กว่าจะแต่งองค์ทรงเครื่องเสร็จแต่ละชิ้น [in-love-raccoon]
อ้างจาก: CreAte HoUse ที่ 25 กรกฎาคม 2012, 02:53:54 PM ชี ช้ามากครับ กว่าจะแต่งองค์ทรงเครื่องเสร็จแต่ละชิ้น [in-love-raccoon] เอ่อ..... น้าเล็ก ตั้งใจ ทำให้สาวคนไหนรึเปล่าครับ สีหวานมาก [unde_cided]
ครับ น้าบลู ไม้ รักเขา ตอนนี้ก็หาได้แต่ตัวนี้ แต่ตอนนี้หมดอีกและ แต่เห็นว่ามีมะค่า ประดู่อยู่เดี๋ยวจะลองไปดู แต่ถ้าแพงมากก็สู้ไม่ไหว ครับ
ทิ้งไว้สามวันนึกว่าสีน่าจะแห้งสนิทแล้วเลยประกอบ ที่ไหนได้งานเข้าเลย เอา clamp จับmark รูเจาะ เป็นรอยทั้งหน้า หลังเลยต้องรื้อออกทั้งหมดมาขัดน้ำใหม่ ตอนนี้สาดสีอบแล้ว เซ็งเลยสามวันนี้ไม่มีแดดแรงๆซะด้วย สีด้านในคงยังไม่แห้งสนิทดี [entreat-raccoon]
ถ้าจะใช้สีโป๊วให้ซื้อโป๊วแดงนะครับ อย่าซื้อ โป๊วเหลืองมาเพราะถ้าหนาไปจะแตก (โป๊วเหลืองสำหรับงานบางๆครับ) และ หากรอยไม่เยอะพวกขนแมว จะมีโป๊วระเอียด สีแดงเหลว เอามาใช้ในงานเก็บรอยได้ครับ อีกอย่าง เวลาที่ทำสีแล้วยังไม่แห้งเวลามาประกอบอาจะเป็นรอยนิ้วมือ หรือรอยจากผ้าที่ใช้รอง พวกนี้อย่าเอาพวกยาขัดรถยนต์มาขัดนะครับจะยิ่งเละ และ ไม่ต้องขัดแล้วพ่นใหม่ มีเคล็ดมาบอก ให้ใช้ปืนเป่าลมร้อน หรือ ไดร์เป่าผมของคุณ ภรรยามาค่อยๆไล่ครับอย่าใกล้มากเดี๋ยวแลคเกอร์ไหม้ รอยบางๆพวกนี้จะค่อยๆหายไปกลับมาเงาดังเดิม
อ้างจาก: CreAte HoUse ที่ 25 กรกฎาคม 2012, 09:31:54 PM ถ้าจะใช้สีโป๊วให้ซื้อโป๊วแดงนะครับ อย่าซื้อ โป๊วเหลืองมาเพราะถ้าหนาไปจะแตก (โป๊วเหลืองสำหรับงานบางๆครับ) และ หากรอยไม่เยอะพวกขนแมว จะมีโป๊วระเอียด สีแดงเหลว เอามาใช้ในงานเก็บรอยได้ครับ อีกอย่าง เวลาที่ทำสีแล้วยังไม่แห้งเวลามาประกอบอาจะเป็นรอยนิ้วมือ หรือรอยจากผ้าที่ใช้รอง พวกนี้อย่าเอาพวกยาขัดรถยนต์มาขัดนะครับจะยิ่งเละ และ ไม่ต้องขัดแล้วพ่นใหม่ มีเคล็ดมาบอก ให้ใช้ปืนเป่าลมร้อน หรือ ไดร์เป่าผมของคุณ ภรรยามาค่อยๆไล่ครับอย่าใกล้มากเดี๋ยวแลคเกอร์ไหม้ รอยบางๆพวกนี้จะค่อยๆหายไปกลับมาเงาดังเดิม ------------อันนี้ข้อมูลใหม่เลยครับ ++ ไดร์เป่าผม++ ขอรบกวนถามนิดครับ ปั๊มลมเอามาไว้พ่นสีเลือกแบบใหนดีครับงบ 7xxx-8xxx +- นิดหน่อย งบจำกัดไปนิดดดดดดดดดดดด [res]
ยังมีหลอดกลุ่มนี้อีกเบอร์นึงที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงกัน ตัวนี้สเป็คเดียวกับ 6DJ8 เลยแตกต่างกันแค่ไฟจุดไส้หลอด 12 v ครับ
คิดถึง ETUDE ครับ วันนี้เลยต้องเร่งประกอบให้แล้วเสร็จ เข้าสายซะ สามสิบกว่าเส้นเล่นเอาตาลายไปเลยเหมือนกัน [pig90102] ภายในครับ ด้วยความแน่นนิดหน่อยทำให้บัดกรีลำบากนิด เพื่อรสชาดของชีวิต [heyheypig445] เข้าสายกันมันเลยสำหรับชุด โทนคอนโทรล และ มาสเตอร์โวลุ่ม