ล่าสุดผมเอามาจับคู่กับ CD player sony(ของพี่Alcohol) เสียงดีใช้ได้เลยครับ ต่อกันแค่สองตัวไม่ต้องมีตัวช่วยตัวอื่นๆเสียงผมว่าไม่เสียแรงเลยที่อุตสาห์ทำขึ้นมาครับ
น้า cleaning ได้ฟังแบบไม่จี่ไม่ฮัมแล้วเหรอครับ ยอดเยี่ยมกระเทียมดองเลยครับ clapping-1-2
ของผมต่อฟังเสียงจาก DVD Pioneer DV-233 แล้วก็ฟังจาก CD ROM ครับ
เท่าที่ลองฟังเปรียบเทียบกัน DVD Pioneer ไห้รายละเอียดเสียงดีกว่า CD ROM เยอะเลย
ผมฟังเสียงจากช่อง Analog ของตัวเครื่องครับ ยังไม่มี DAC งบประมาณมีน้อยคงต้องค่อยๆจัดครับ


ของคุณ WCS2008 จัดมาแต่ละอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยดีมากครับ ของผมแทบจะเป็นห้องเก็บของเลยครับ ขนาดน้ำมาพาไปรอบแล้ว ของผมตอนนี้จี่เหลือน้อยมากๆครับ สัก 5% พอดีกู้ปรีopamp มาได้ผมย้ายกล่องแล้วมันจี่ฮัมกระจายครับ ผมเลยไม่ได้ใช้ ไปๆมาๆสาเหตุของการจี่ฮัมกล้ายเป็นผมไปลงกราวด์ที่กล่องไว้ครับ พอเอากราวด์ออกหายจี่ฮัมไปเลย ผมเข้าไปดูในกระทู้เก่าๆก็ไม่เห็นมีใครลงกราวด์ผมเลยเอาออก แล้วใส่opamp2107 สองตัว ปกติผมจะมีตัวเดียว ใช้คู่กับ 2111kp แต่dac ที่ผมประมูลมาใส่2107 มาผมก็เลยสลับดีกว่า ตอนนี้ผมฟังจาก CD sony ผ่านปรีopamp(2107)>3886>Jamo S6o4 เสียงเยี่ยมมากเลยครับ

ผมมีป้องกันลำโพง อยู่แต่ไม่ได้ใส่ แอมป์ถ้ามันปกติฟังไปเรื่อยๆมันจะมีประเภทเกเรช๊อตแล้วพังลำโพงหรือไม่ครับ ตอนนี้ผมเปิดปิดก็ไม่มีเสียงปุ๊แต่อย่างใดครับ
DVD Pioneer เขาว่ามันฟังเพลงดีนะครับ เพราะมันใส่ชิป BB แต่ไม่บอกว่าเบอร์อะไร ผมไปฟังรุ่น 610 เสียงดีใช้ได้เลยครับ ผมยังเสียดายตอนเขาปล่อยใหม่ๆ3000(มือสอง) ตอนนี้โซเคนผมดันลาโลกไปเสียอีก เลยต้องอาศัย HD player ไปพลางๆก่อนครับ ให้ HD player ปล่อย coax เข้า Dac เสียงก็ใช้ได้ครับ
การมีแอมป์เสียงดีๆหลายตัวนี่ไม่ดีเลยครับ มันทำให้วุ่นวายจะต้องย้ายไปย้ายมาสลับกันฟัง ทำให้หลายใจ
พี่งเอาไปเครมมา เมื่อสักพักตอนแรกพวกจะให้รอหลายวันไปๆมาๆเปลี่ยนให้เลย ตัวอแดปเตอร์พัง ผมใช้ตัวนี้ต่อ DVD แล้วส่งออกทาง usb เข้า hd player ครับ
